เชฟโรเลต โคโลราโด

เชฟโรเลต โคโลราโด

พลังที่คุณไม่อาจปฏิเสธ สมรรถนะที่คุณไม่อาจมองข้าม

แข็งแกร่งจากภายนอก ประณีตจากภายใน

รถกระบะเชฟโรเลตรวมที่สุดแห่งเทคโนโลยีล้ำหน้าที่ให้คุณสั่งการได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส และหลากหลายตัวเลือกเครื่องยนต์ในตำนาน นี่คือกระบะที่ทั้งแกร่งและฉลาดล้ำในคันเดียว รถกระบะที่จะพาคุณสู่ความสำเร็จ ไม่ว่างานเล็กอย่างยกของ หรืองานใหญ่ที่ต้องลุยเต็มที่ กระบะคันนี้เป็นเหมือนเพื่อนคู่หูที่คุ้นเคย พร้อมลุยงานให้เสร็จลุล่วงไปกับคุณ ที่สำคัญ ไม่ได้เก่งแค่เรื่องงาน แต่เรื่องเล่นก็ไม่เป็นรอง เพราะมาพร้อม Chevrolet MyLink ในรูปแบบหน้าจอสีและระบบสัมผัส รอคอยที่จะมอบหลากหลายความบันเทิงและที่สุดแห่งการเชื่อมต่อที่จะทำให้ทุกงานกลายเป็นงานเล็กๆ เลยทีเดียว


อาร์ เอส อิดิชั่น

โคโลราโด อาร์เอส รถกระบะรุ่นพิเศษตกแต่งด้วยดีไซน์ดิบดุ ท้าทายทุกสายตาด้วย สีภายนอกแบบทูโทน

โฟร์ท ออฟ จูลาย อีดิชั่น (4th of July Edition)

ความแข็งแกร่งมาพร้อมเอกลักษณ์ที่โดดเด่น สำหรับผู้ที่หลงใหลรถกระบะสไตล์อเมริกัน กับสมรรถนะของเครื่องยนต์ ดูราแมกซ์ 2.5 ลิตร ที่ทรงพลัง

โคโลราโด เทรล บอส

สุดยอดรถกระบะสไตล์อเมริกัน ดุดัน เข้มเกินใคร สะกดทุกสายตา พร้อมพุ่งทะยานไปกับคุณ

โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม

สุดยอดรถกระบะสไตล์อเมริกันพันธุ์ดุ เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม ท้าทายทุกสายตา ด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งสีดำ ดุดัน บึกบึน สัมผัสความเร้าใจ กับรถกระบะแกร่งคู่ใจที่พร้อมลุยไปกับคุณ บนเส้นทางสุดท้าทาย ที่ตัวคุณ...เป็นผู้เลือกเอง

โคโลราโด ซี-แคป

เชฟโรเลต โคโลราโด ซี-แคป กระบะอเมริกันพันธุ์แท้ แบบ 4 ประตู ระดับพรีเมียม ที่ถูกออกแบบมา เพื่อรองรับทุกความต้องการในการใช้ชีวิตของคุณ ไม่ว่าจะเป็นความสะดวกสบายต่างๆ ภายในห้องโดยสาร และเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่พร้อมตอบสนองคุณได้อย่างลงตัว

โคโลราโด เอ็กซ์-แคป

เชฟโรเลต โคโลราโด เอ็กซ์-แคป กระบะอเมริกันพันธุ์แท้พร้อมตอบสนองทุกงานหนัก ด้วยโครงสร้างทั้งภายใน ภายนอกที่แข็งแกร่ง ทนทาน และพื้นที่บรรทุกที่กว้างขวาง พร้อมสู้ไปพร้อมคุณ

Top