เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์

รถยนต์ SUV และรถอเนกประสงค์ ที่สุดแห่งดีไซน์และความสะดวกสบาย

สู่วิถีชีวิตแบบเมือง ที่เหนือกว่า

สัมผัสรถ SUV และ อเนกประสงค์จากเชฟโรเลต ที่สร้างสรรค์เพื่อมอบ ความสะดวกสบายให้กับคุณ มาพร้อมดีไซน์ภายในที่หรูหรา ห้องโดยสารกว้างขวาง สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้หลากหลาย โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายนอก ระบบความปลอดภัยที่ครบครัน และความสามารถในการประหยัดน้ำมันที่เหนือกว่า มาพร้อมเทคโนโลยีการเชื่อมต่อสื่อสารและความบันเทิงที่ล้ำหน้า สนุกกับเพลงและความบันเทิงต่างๆ ให้คุณและคนร่วมทางเพลิดเพลินได้ตลอดเส้นทาง

ออกแบบเพื่อความประทับใจ

พบความล้ำหน้าของรูปลักษณ์และการใช้งานที่รวมไว้ด้วยกันอย่างลงตัว มาพร้อมรายละเอียดงานดีไซน์ที่แตกต่าง ทั้งไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์และไฟท้ายอันมีเอกลักษณ์

ปรับเปลี่ยนที่นั่งได้หลากหลาย

รถ SUV และ อเนกประสงค์จากเชฟโรเลต สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบพื้นที่การใช้งานภายในได้หลากหลาย ตาม รูปแบบสัมภาระและจำนวนผู้โดยสาร โดยปรับเป็นเบาะนั่งปรับแยกพับได้ใน 60/40 หรือพับราบก็ได้ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ชีวิตที่หลากหลายของคุณ


ใหม่ เทรลเบลเซอร์ Z71

ยานยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ระดับพรีเมียม เท่ สปอร์ตในทุกมิติ แบบฉบับอเมริกันที่แท้จริง สะท้อนความเป็นตัวตน และความสำเร็จของคุณ ได้อย่างแตกต่าง…และเหนือใคร

เทรลเบลเซอร์ ฟีนิกซ์ อีดิชั่น

เอกลักษณ์ใหม่ของความหรูหรา ที่ผสานความสปอร์ตได้อย่างลงตัวของรถ SUV 7 ที่นั่ง สไตล์อเมริกันแท้ ดึงดูดทุกสายตา แด่ความภูมิใจของผู้ขับขี่

เทรลเบลเซอร์

รถเอสยูวี ระดับพรีเมี่ยม 7 ที่นั่ง สไตล์อเมริกัน ครบครันด้วยระบบความปลอดภัย เหนือระดับความประณีต หรูหรา สมรรถนะ และเทคโนโลยี พร้อมเคียงข้างสู่ทุกเส้นทางแห่งความสำเร็จ

Top